Giới thiệu

Lời giới thiệu
Với nhiều năm hình thành và phát triển tại Việt Nam, matkinhvietphat.com tự hào là nhà phân phối những sản phẩm mắt kính chính hãng uy tín nhất với thế mạnh là sản phẩm kính thuốc.
Cùng tâm huyết và hoài bão của những thành viên sáng lập, matkinhvietphat.com hiện là đại lý chính hãng của hơn 80 thương hiệu về kính thuốc, kính mát, kính sát tròng với hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, hiện đại.
Bên cạnh đó, matkinhvietphat.com không ngừng chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Tầm nhìn và sứ mệnh
Mang trên mình sứ mệnh “Sức khỏe đôi mắt của bạn chính là thương hiệu của chúng tôi”, matkinhvietphat.com mong muốn và luôn nỗ lực mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tạo xu hướng thời trang kính mắt phù hợp với từng giới, từng độ tuổi và từng đặc thù nghề nghiệp, góp phần vào việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam.
Để thực hiện sứ mệnh đó,matkinhvietphat.com đang và sẽ thực hiện:
Mọi chi tiết xin liên hệ: 
  • Hình thành chuỗi hệ thống bán lẻ trên toàn quốc và trong tương lai sẽ thành lập trung tâm mắt kính hàng đầu tại Việt Nam.
  • Phát triển sản phẩm độc quyền mang thương hiệu matkinhvietphat.com
  • matkinhvietphat.com không chỉ mang đến một sản phẩm mắt kính chất lượng, mà còn cung cấp một giải pháp chăm sóc mắt, qua đó sẽ phát triển phòng khám chuyên khoa khúc xạ.
MẮT KÍNH VIỆT PHÁT 
Địa chỉ: 350 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM
Điện thoại: ‭070 853 7777
Email: matkinhvietphat@gmai.com
Website: http://matkinhvietphat.com/