Hiển thị tất cả 5 kết quả

1,200,000 
-10%
10,440,000 
3,700,000 

Tròng kính Tokai – Bảng giá mới nhất

Tròng kính Tokai là thương hiệu tròng kính mỏng nhất thế giới. Tokai luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của mình. Đó cũng là lý do tại sao Tokai luôn dẫn đầu về công nghệ tròng kính.

Cùng Mắt kính Việt Phát tìm hiểu xem Tròng kính Tokai có gì nhé !

1. Về thương hiệu tròng kính Tokai

Thương hiệu Tokai là một trong những nhà sản xuất tròng kính hàng đầu của Nhật Bản. Thuộc Công ty Tokai Optical được thành lập năm 1939 với tư cách nhà sản xuất ống kính chuyên khoa mắt. 

Nhà máy Tokai có trụ sở chính đặt tại Hanazono, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất. Tròng kính Tokai được chấp thuận và chứng nhận ISO 9001 & 14001 vào tháng 10/2000. Được công nhận là tròng kính nhãn khoa đạt tất cả các yêu cầu tiêu chuẩn để hoạt động tốt nhất thị lực của con người. 

Tokai chuyên về tròng kính hữu cơ và cải tiến liên tục các lớp phủ, bề mặt, pha màu mặt kính… Với hơn 80 năm kinh nghiệm, Tokai tự hào sản xuất ống kính độc quyền nhất, dẫn đầu thế giới. Bao gồm tròng kính được đánh giá là mỏng nhất hiện nay – mắt kính Tokai 1.76

Tròng kính Tokai

Tokai vượt trội hơn tất cả các đối thủ trong ngành công nghiệp quang học. Nhờ chế tạo một loại vật liệu siêu mỏng có thể được sản xuất với nhiều tính năng bổ sung. Những sản phẩm chủ đạo của Tokai bao gồm  Lutina, Lutina Photochromic, Transitions và thấu kính đường cong tùy chỉnh.

2. Tròng kính Tokai có tốt không?

Trong các dòng kính Tokai tại Việt Nam và nằm trong top bán chạy nhất. Vậy liệu tròng kính Tokai có tốt hay không?

Là một trong những công ty tròng kính lớn nhất, Tokai có kinh nghiệm rõ ràng và niềm đam mê với sự hoàn hảo trong lĩnh vực quang học, đã thúc đẩy sự tiên phong trong công nghệ mới và tiến bộ trong thiết kế tròng kính, mở ra cơ hội cho các thương hiệu khác.

Tokai, một nhà sản xuất tròng kính đặc trưng của Nhật Bản, chuyên về lĩnh vực thấu kính nhãn khoa cao cấp. Công nghệ mới nhất của Tokai được tích hợp tại nhà máy chính tại Hanazono.

Tại Tokai Optical, một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật với kỹ năng tay nghề cao đang nỗ lực để tạo ra các sản phẩm mới và độc đáo bằng cách áp dụng kiến thức về quy trình và vật liệu quang học tiên tiến, cùng với các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất.

Tokai
Tròng kính Tokai

3. Các dòng sản phẩm tròng kính Tokai

3.1. Tròng kính mỏng nhất thế giới – Index 1.76

Để đạt được mục tiêu của việc tạo ra thấu kính mỏng nhất và nhẹ nhất có thể, Tokai Optical đã thành công trong việc kết hợp vật liệu thấu kính chiết suất 1.76 mới này với thiết kế phi cầu của riêng mình, đưa loại thấu kính này lên một tầm cao mới và chưa được khám phá.

Tròng kính siêu mỏng TOKAI 1.76AS SPS UV400 Nhật Bản
Tròng kính TOKAI 1.76AS SPS UV400 Nhật Bản

3.2. Tokai Lutina

Các bệnh liên quan đến mắt thường được cho là do căng thẳng oxy hóa gây ra bởi oxy nhóm đơn. Lutein, một trong ba sắc tố caroten, thường có mức độ cao trong võng mạc và điểm vàng của mắt.

Lutein có khả năng chống oxy hóa, giúp ngăn chặn căng thẳng oxy hóa và lọc ánh sáng xanh. Cả hai tính chất này đều giúp ngăn ngừa sự suy giảm của điểm vàng do tuổi tác, một trong những nguyên nhân phổ biến gây mất thị lực ở nhóm tuổi trên 50.

Tròng kính Tokai Lutina có khả năng hấp thụ ánh sáng trong khoảng 400 đến 420 nm, là phổ ánh sáng mà lutein cần để ngăn chặn hiệu quả việc tạo ra oxy hoạt tính và sự suy giảm của nó.

Tròng kính chống ánh sáng xanh Tokai Lutina 1.67AS PGC P- UV
Tròng kính Tokai Lutina 1.67AS PGC P- UV

3.3. Tokai Neuro Progressive

Tokai là nhà sản xuất ống kính tiên phong trong việc áp dụng khoa học thần kinh để phát triển các thiết kế ống kính.

Hợp tác với một công ty nghiên cứu thần kinh hàng đầu, Tokai đã phát triển một loại máy đo mắt đặc biệt để đo lường mức độ căng thẳng và khó chịu của não bộ khi sử dụng kính áp tròng tiên tiến.

Qua việc phân tích sóng não và đo lường, Tokai đã đạt được các thiết kế ống kính lũy tiến tiên tiến, có khả năng thích ứng và giảm căng thẳng mà não bộ gặp phải. Điều này mang lại sự thoải mái đáng kể cho người sử dụng.

3.4. Tokai Fine Edge

Một trong những sản phẩm đặc biệt của Tokai là Fine Edge, với kỹ thuật viền mịn giúp giảm độ dày của các ống kính cận cao mà không ảnh hưởng đến trường thị giác.

Đặc điểm của Fine Edge bao gồm:

  • Giảm độ dày của ống kính, tạo cảm giác thẩm mỹ hơn cho người sử dụng.
  • Thành tựu giảm độ dày này không làm ảnh hưởng đến trường thị giác.
  • Lớp phủ AR trên bề mặt viền mịn giúp bảo vệ và tăng độ bền của ống kính.

4. Bảng giá tròng kính Tokai mới nhất

Mắt kính Việt Phát là đơn vị phân phối tròng kính của Tokai chính hãng. Đảm bảo về độ uy tín, chất lượng cũng như giá cả. Dưới đây là bảng giá tròng kính Tokai để bạn tham khảo: 

Tên sản phẩmLớp phủGiá
Tròng kính TOKAI 1.60ASSPS UV4001,200,000 ₫
Tròng kính chống ánh sáng xanh Tokai Lutina 1.67ASPGC P-UV3,200,000 ₫
Tròng kính siêu mỏng Tokai 1.70ASSPS UV4003,700,000 ₫
Tròng kính siêu mỏng TOKAI 1.76AS SPS UV400SPS UV4007,000,000 ₫
Tròng kính Đa tròng TOKAI 1.70 SERENO ISSPS UV40010,440,000 ₫

Mỗi dòng kính của thương hiệu Tokai luôn mang những phong cách và mẫu mã khác nhau. Chính vì lẽ đó, mắt kính Tokai luôn được yêu thích và ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt, sự đa dạng và nhiều mức giá khác nhau cũng là ưu điểm để để loại kính này phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài viết trên, Mắt kính Việt Phát đã cho bạn biết về những thông tin về tròng kính Tokai. Hi vọng thông tin này giúp bạn hiểu rõ hơn về tròng kính Tokai. Đồng thời biết được bạn có nên dùng nó hay không. Liên hệ Mắt kính Việt Phát để được tư vấn nhanh nhất và bảo vệ cho đôi mắt của bạn!